Thuduc House nhận giải thưởng Quốc gia BĐS VN 2018

Ngày 14/4, Lễ trao giải Giải thưởng Quốc gia Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam. Tại Lễ trao giải này, Thuduc House cũng đã vinh dự được nhận giải Tòa nhà cho thuê và Trung tâm thương mại tốt nhất.
Đến với giải thưởng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe với quy trình từ thẩm định hồ sơ, khảo sát thực tế tại các dự án, bỏ phiếu kín, kiểm toán và “hiệp y” với các cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương…

Giải thưởng được sự bảo trợ của Bộ Nội vụ – Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương và Bộ Xây dựng, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam và Cục Quản lý Nhà và Thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường BĐS trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập.

Đồng thời, đây cũng là một trong những nguồn động viên thiết thực, tạo ra xu hướng xanh, sạch, đẹp trong đầu tư phát triển các dự án BĐS, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, khai thác hiệu quả quỹ đất, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế đất nước. Lễ trao giải lần này cũng nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị Chào mừng Kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018).
Ông Nguyễn Trần Nam – nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam chia sẻ: “Đến thời điểm này, Hiệp hội xin khẳng định, Giải thưởng Quốc gia BĐS Việt Nam đã được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch. Đây, thực sự là một Giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp BĐS Việt Nam…”.

Bài viết liên quan